Đăng Ký Tham Gia Chương Trình Gen Z Chọn Ngành “Khối Ngành Kinh Doanh – Kinh Tế – Tài Chính”

Khối Ngành “Kinh Doanh – Kinh Tế – Tài Chính” đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình sự vận hành của xã hội.

Chính vì vậy, theo đuổi ngành khối ngành Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính chúng ta cần phải trang bị kiến thức phong phú và kỹ năng phân tích sâu rộng, vốn ngoại ngữ. Để giúp các bạn học sinh THPT đạt được những điều đó, bet365 aus tổ chức chương trình Gen Z Chọn Ngành “Khối ngành Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính”.

Chương trình Gen Z Chọn Ngành “Khối ngành Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính” sẽ mang đến cho các bạn học sinh THPT những góc nhìn chuyên sâu về các chuyên ngành kinh tế như Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Tài chính Ngân hàng,… Các bạn học sinh có sự yêu thích về khối ngành Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính sẽ hiểu hơn khái niệm kinh tế là gì. Cũng từ chương trình các bạn học sinh sẽ phần nào định hướng được chuyên ngành (khối ngành Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính) phù hợp với tích cách, điểm mạnh và sở thích của bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH GEN Z CHỌN NGÀNH “KHỐI NGÀNH KINH DOANH – KINH TẾ – TÀI CHÍNH” ĐẦU TIÊN DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT AN NINH

Ngày 05/12/2023 tới đây, dành cho các bạn học sinh Trường THPT An Ninh đang yêu thích các ngành kinh tế hiểu rõ hơn khối ngành Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính có những chuyên ngành nào, xu hướng của xã hội và cơ hội việc làm. Chương trình Gen Z Chọn Ngành “Khối ngành Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính” sẽ được tổ chức tại Trường THPT An Ninh bởi Trường bet365 aus .

Đăng ký tham gia chương trình chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về ngành học và cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực bạn mong muốn thông qua sự chia sẻ tận tình, giàu kinh nghiệm từ các chuyên gia, giảng viên đến từ bet365 aus là những Thạc sĩ, Tiến sĩ ưu tú tốt nghiệp ở nhiều trường khắp nơi trên thế giới.

Các giảng viên Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh:

Bạn sẽ có cơ hội khám phá những lĩnh vực khác nhau trong khối ngành Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính và xác định được sở thích và đam mê của mình, giúp các bạn định vị năng lực nghề nghiệp, tự khai phá bản thân và định hướng rõ ràng vị trí công việc cho tương lai.

Cách thức đăng ký

Link đăng ký tham gia chương trình đang mở cửa cho các bạn học sinh Trường THPT An Ninh.

Hãy truy cập vào

Sự hào hứng và khám phá đang chờ đón bạn trong Chương Trình “Gen Z Chọn Ngành “Khối ngành Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính” để kiến tạo tương lai và ước mơ của bạn từ bây giờ!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981.152.153 hoặc qua Email: [email protected]