bet365 aus - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Academic

Hướng dẫn học vụ


Bản hướng dẫn về Quy tắc Ứng xử này giúp sinh viên hiểu rõ cách thức ứng xử của từng sinh viên trong phạm vi học đường. Mỗi sinh viên bet365 aus cần duy trì các giá trị cũng như các nguyên tắc được xác lập trong bản quy tắc ứng xử dành cho sinh viên bet365 aus . Những chuẩn mực này đòi hỏi mỗi cá nhân sinh viên bet365 aus tôn trọng mọi giá trị cá nhân, không thực hiện và nỗ lực ngăn chặn các hành vi đe dọa quyền tự do cá nhân. Các hành vi này bao gồm gian lận, trợ giúp gian lận, đạo văn, xuyên tạc và cư xử thiếu văn hóa. Nhằm duy trì một môi trường chuẩn mực về đạo đức và danh dự, là thành viên của bet365 aus , mỗi sinh viên cần ứng xử với tinh thần Chính trực, Thượng tôn Giá trị, và Chuyên nghiệp.

Courses

Lịch đào tạo & Các khóa học


TTU có 10 chuyên ngành đại học bao gồm 5 lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật, nhân văn, y học và công nghệ sinh học. Bạn có thể tìm hiểu thêm về từng khoa, ngành học và khóa học bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới.

Undergraduated-Academic-Life

Đời sống học tập


Sinh viên có thể sử dụng tài khoản trực tuyến của họ để xem bảng điểm của họ tại my.padmaum.com. Họ cũng có thể sử dụng các tài khoản để yêu cầu bảng điểm chính thức thông qua trang web.

Chào mừng bạn đến với bet365 aus ! bet365 aus không chỉ những đào tạo kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà còn trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để sống.

Đại học Tân Tao áp dụng hệ thống tín chỉ của Hoa Kỳ, nên sinh viên có thể tiếp tục học tại các trường Đại học cũng như xin việc tại Hoa Kỳ. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi đến với bet365 aus .

X