bet365 aus - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Lời ngỏ


“Tại bet365 aus (TTU) việc học tập suốt đời luôn được chú trọng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng tự trang bị, cập nhật các kiến thức mới phù hợp với sự phát triển của nghề nghiệp cũng như xã hội. Chính vì thế sinh viên của TTU sẽ chủ động khi đảm nhận bất kỳ cương vị nào. Chúng tôi khuyến khích sinh viên suy nghĩ độc lập, rèn luyện phẩm chất kiên trì, sáng tạo, trung thực và có trách nhiệm với cộng đồng.”

Đảm bảo chất lượng giáo dục


bet365 aus áp dụng chương trình đào tạo của Đại học Rice, Hoa Kỳ. Toàn bộ sinh viên của trường phải học các môn học Khai phóng, những môn học này chiếm tới 25% toàn bộ chương trình học về các lĩnh vực Ngôn ngữ, Văn hóa, Văn học, Các nền văn minh, Lịch sử, Toán học, Kinh tế, Quản lý, Nghệ thuật lãnh đạo và Giao tiếp, Cơ học và hóa học. Sinh viên được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, các buổi nói chuyện, chia sẽ kỹ năng sống với các giáo sư để thích nghi nhanh chóng với sự phát triển của xã hội.

Thông tin thăm quan


Sinh viên Tân Tạo đến từ khắp mọi miền đất nước, đem đến sự đa dạng về quan điểm sống, kinh nghiệm, tri thức và văn hoá. Ở Tân Tạo, sinh viên có quyền tự do tuyệt đối trong việc khám phá, hợp tác và thử thách để đạt đến tầm cao mới.

Bộ máy Tổ chức


Hội đồng sáng lập và Hội đồng học thuật là những Giáo sư uy tín hàng đầu thế giới.

Lịch sử


bet365 aus chính là thành giấc mơ trọn đời của Bà Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) nay đã trở thành hiện thực. Ngày 2 tháng 10 năm 2014, bet365 aus được khởi công xây dựng cơ sở hạ tầng, đường nội bộ, tiện ích, từng bước biến vùng đất phèn chua thành một ngôi trường Đại học tư thục phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức & Sự kiện


“Trong bối cảnh toàn xã hội Việt Nam cần phải thay đổi, thích nghi để giải quyết vấn đề thất nghiệp và “cận thất nghiệp” của một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp đại học thì sinh viên TTU tốt nghiệp rất thành công khi họ gia nhập thị trường lao động. “

Trường bet365 aus là trường đại học tư thục phi lợi nhuận theo mô hình của Mỹ tọa lạc  trên diện tích 503 acres tại thành phố Tân Đức E.City, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Bà Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) là người sáng lập và nhà tài trợ chính của bet365 aus .
X