bet365 aus - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

VỀ CHÚNG TÔI


NƠI ĐẦU TƯ TỐT CHO TƯƠNG LAI

Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học trình độ ĐH, hệ chính quy tập trung.

Thời gian đào tạo: 4 năm

Ngôn ngữ đào tạo: Song ngữ (Anh-Việt) theo chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam
Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm được mời từ các trường ĐH uy tín trong cả nước, nước ngoài (Hoa Kỳ) và các bệnh viên lớn tại TpHCM.

Bên cạnh đó, TTU còn trang bị các phòng học hiện đại, các trang thiết bị thực hành tiên tiến để áp ứng yêu cầu VỮNG LÝ THUYẾT – GIỎI THỰC HÀNH dành cho sinh viên theo học tại Khoa Điều Dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm y hoc. Hai tuần trước, TTU và Texas Women University đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược và lâu dài trong việc giảng dạy cho sinh viên tại Khoa Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Cũng tương tự như Khoa Y, sinh viên Khoa Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học có thể tham gia thực tập trải nghiệm thực tế tại các BV lớn tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI

  1. Đảm bao khung chương trình đào tạo theo quy định của Bộ GD&ĐT. Nâng cao và mở rộng kỹ năng thực hành; y đức cho sinh viên là những ưu tiêu hàng đầu của Khoa.
  2. Chương trình Điều Dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học của Trường ĐH Tân Tạo thực hiện với chương trình song ngữ (Anh-Việt). Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, yêu nghề. Mục tiêu của TTU là cung cấp bằng tốt nghiệp kép của Mỹ và Việt Nam để sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể thi và vượt qua kỳ thi NCLEX (còn được gọi là Kỳ thi cấp phép của hội đồng quốc gia).
  3. Đào tạo Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm y học chất lượng cao có khả năng làm việc được trong môi trường quốc tế.
  4. Sinh viên sẽ được chú trọng thực hành tại Trung tâm mô phỏng và các cơ sở thực hành tại bệnh viện với các chuyên gia có nhiều kinh nhiệm.
  5. Ngoài ra sinh viên có nhiều cơ hội tham gia những hội thảo chuyên đề, các khóa học rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ và các kỹ năng mềm tại Trường.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Đối tượng Điều kiện xét Các ngành: Y đa khoa, Điều dưỡng

và Kỹ thuật xét nghiệm y học

Đối tượng 1 Kết quả học bạ

THPT

Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học:

Xếp loại học lực lớp 12: Khá hoặc điểm xét TN>=6.5

Kết quả thi

TN THPT

Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

do Bộ GD&ĐT quy định sau khi thi TN THPT năm 2020

KQ kỳ thi đánh giá năng lực từ các Trường ĐH có đào tạo nhóm ngành SK Trường ĐH Tân Tạo xét tuyển với các thí sinh đã trải qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của một trong các trường ĐH có đào tạo nhóm ngành khoa học sức khỏe mà không trúng tuyển vào các Trường có tổ chức kỳ thi riêng theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Xét tuyển các thí sinh đã có kết quả thi và đảm bảo tiêu chí:

+ Thí sinh có đủ điều kiện dự thi THPT năm 2020 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

+ Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng Tốt nghiệp THPT

+ Tổng điểm bài thi >= 550 điểm

+ Đạt phỏng vấn.

+ Thời gian xét tuyển: Từ ngày 16/6/2020

Đối tượng 2 GPA 3 năm

THPT

Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học:

GPA 3 năm THPT đạt từ 2.0 trở lên.

Đối tượng 3 Tốt nghiệp:

Cao đẳng,

Đại học,

Thạc sỹ.

Có bằng ĐH, Th.S của một ngành học bất kỳ; hoặc có bằng CĐ ngành Y tế từ loại Khá trở lên.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

  1. Sinh viên ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sau tốt nghiệp sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao về chuyên môn, ngoại ngữ đáp ứng tốt nhu cầu làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài nước.
  2. Có cơ hội sống và làm việc tại các nước có nhu cầu cung cấp Điều dưỡng chất lượng cao như Nhật Bản, CH Liên bang Đức, Hoa Kỳ…
  3. Nhiều cơ hội học tập và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tại Việt Nam và các quốc gia phát triển trên thế giới.
  4. Đặc biệt có cơ hội tham gia thi chứng chỉ hành nghề tại Mỹ – NCLEX (còn được gọi là Kỳ thi cấp phép của hội đồng quốc gia và Kỳ thi kỹ thuật viên y tế).


Vào ngày 18/6/2019, TTU – ĐH Tân Tạo vinh dự đón nhận quyết định của Bộ GD&ĐT về việc được tổ chức đào tạo 2 ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học trình độ ĐH, hệ chính quy tập trung.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn


X