SAGE Journals công bố nghiên cứu mới nhất của GS. Thạch Nguyễn cùng cộng sự và sinh viên ĐH Tân Tạo

    Công trình nghiên cứu mới nhất của GS. Thạch Nguyễn- một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới hiện nay về Tim mạch can thiệp – Quyền Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Y, bet365 aus (TTU) cùng các cộng sự và nhóm 3 sinh viên mang tên:

(Tạm dịch là: Suy tim trái dẫn đến thiếu máu ở những bệnh nhân có động mạch vành không bị bịt kín) vừa được công bố trên SAGE Journals.

   Là người đứng đầu nhóm nghiên cứu, GS. Thạch Nguyễn cùng với TS.BS. Marco Zuin, TS.BS. Gianluca Rigatelli (Bệnh viện Đa khoa Rovigo, Italy) và 3 sinh viên Y Tân Tạo là Đỗ Hoàng, Phạm Minh Trí, Vũ Tiến Lộc đã tiến hành theo dõi kết quả điều trị của hơn 200 bệnh nhân từ giữa tháng 1/2014 đến cuối tháng 12/ 2016. Nghiên cứu được triển khai trên nhiều nhóm đối tượng, theo từng giai đoạn khác nhau tại một số bệnh viện của Mỹ, Italy và Việt Nam. Kết thúc dự án, các bác sĩ có thêm những hướng phòng ngừa và điều trị tích cực cho nhóm bệnh nhân mắc các chứng bệnh động mạch vành.

  Với tư cách một bác sĩ đi trước, một người thầy, GS. Thạch Nguyễn luôn khuyến khích và tạo mọi cơ hội để các sinh viên Y khoa TTU được học hỏi, rèn luyện và nâng cao trình độ bằng thực tiễn lâm sàng tại Mỹ, Hàn Quốc và các bệnh viện lớn tại Việt Nam. Nhờ vậy, các bác sĩ Tân Tạo tương lai ngoài việc tích lũy kiến thức chuyên môn sâu rộng, phong phú còn sớm được nuôi dưỡng lòng đam mê nghiên cứu Y học ngay từ sau năm thứ nhất.

   SAGE Journals được biết đến là 1 trong 5 thư viện điện tử uy tín trên thế giới với rất đông lượng người truy cập mỗi ngày. Đây là trang thông tin được tín nhiệm chuyên công bố những khám phá hoặc công trình nghiên cứu mới nhất, có giá trị của các nhà khoa học thuộc mọi lĩnh vực đời sống như Kinh tế, Xã hội, Y học, Toán học v.v. Mọi thông tin được SAGE Journals đăng tải đều là các công trình nghiên cứu có giá trị hữu ích và thiết thực với cuộc sống con người. Nghiên cứu của GS. Thạch Nguyễn cùng nhóm cộng sự là 1 trong 252 nghiên cứu thuộc lĩnh vực Y học được SAGE Journals lựa chọn đăng tải tính đến thời điểm này.

Tải file