Trường bet365 aus công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2023

Hôm nay, ngày 22/8/2023, Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Tân Tạo công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023, đợt 1 cho 10 ngành đào tạo bậc Đại học, hệ chính quy của trường.

Bước chân vào trường đại học như một chìa khóa mở ra cánh cửa của tương lai, nay trường bet365 aus chính thức công bố điểm trúng tuyển năm 2023.

Mức điểm chuẩn trúng tuyển (phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023) cho 10 ngành đào tạo đại học của trường bet365 aus dao động từ 15 đến 22,5 điểm.

Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Y khoa 22,5 điểm; Điều dưỡng là 19 điểm; Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là 19 điểm. Các ngành Quản trị Kinh doanh; Kinh doanh Quốc tế; Kế toán, Tài chính Ngân hàng; Ngôn ngữ Anh, Khoa học Máy tính, Công nghệ Sinh học có mức điểm chuẩn là 15 điểm.

Với các phương thức xét tuyển học bạ và kỳ thi đánh giá năng lực, Mức điểm chuẩn trúng tuyển đã được công bố với mức dao động điểm học bạ từ 18 – 23 và mức điểm đánh giá năng lực từ 650 – 800 điểm. Chi tiết: //padmaum.com/ttu-cong-bo-muc-diem-chuan-trung-tuyen-som-phuong-thuc-xet-tuyen-hoc-ba-va-ky-thi-danh-gia-nang-luc-nam-2023/

Ngay sau khi công bố điểm chuẩn, Trường ĐH Tân Tạo thông báo tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh 10 ngành đào tạo đến hết ngày 30/9/2023.

Trường xét tuyển sinh bổ sung theo 3 phương thức: Xét tuyển học bạ THPT, Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023, Xét điểm thi Đánh giá năng lực (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Đồng thời, từ ngày 23/8–31/8 năm 2023, thí sinh đã trúng tuyển vào 10 ngành đào tạo đại học chính quy trong đợt 1 (xét tuyển từ tháng 3/2022 đến nay) sẽ bắt đầu nộp hồ sơ chính thức nhập học.

bet365 aus không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi trải nghiệm, hòa mình vào không gian văn hóa đa dạng và tạo dựng những kỷ niệm khó quên. Sự hứng thú với việc học, niềm đam mê với chuyên ngành mà các bạn lựa chọn, và khát vọng vươn lên là niềm động lực để bạn tiếp tục bước vào hành trình đại học. Tương lai nằm trong tay bạn và từng ngày qua sẽ là những cơ hội để bạn làm quen với môi trường học tập rộng mở, trưởng thành để rèn luyện và phát triển bản thân.

Những giấy tờ cơ bản khi thí sinh nhập học đại học, cao đẳng 2023:

Giấy báo nhập học (bản chính).

Sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên (hồ sơ trúng tuyển).

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc tương đương) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2023; bằng tốt nghiệp THPT (bản chính và bản sao công chứng) đối với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2023.

Học bạ THPT (bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu).

Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân (bản sao có công chứng), sổ đoàn viên.

Bản sao Giấy khai sinh.

Phiếu khám sức khỏe.

Hồ sơ, giấy chứng nhận ưu đãi, ảnh thẻ 3×4

Bản sao có chứng thực các giấy tờ pháp lý để xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp đối với nam (bản sao).